THÔNG BÁO
Ban hành “Bộ tiêu chí đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Hải Dương”
04/03/2021 12:29:43

Ngày 1/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh quyết định ban hành “Bộ tiêu chí đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Hải Dương”.

Bộ tiêu chí áp dụng cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống là cơ sở chế biến thức ăn bao gồm cửa hàng, quầy hàng kinh doanh thức ăn ngay, thực phẩm chín, nhà hàng ăn uống, cơ sở chế biến suất ăn sẵn, căng tin và bếp ăn tập thể.


(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG PHONG - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Bà Trần Thị Hương Sen - Phó Chủ tịch UBND xã

Điện thoại: 0972449928

Email: tranthihuongsen1976@haiduong.gov.vn

Đăng nhập
Số lượt truy cập
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0